TRƯỜNG MẦM NON TÂN LẬP TỔ CHỨC DIỄN TẬP ĐÓN TRẺ KHI TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Để chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường học, chiều ngày 12/4/2022 trường mầm non Tân Lập đã tổ chức diễn tập đón trẻ khi trẻ quay trở lại trường. Buổi diễn tập các cô giáo đã thực hành xử lý một số tình huống có thể xảy ra trong ngày đầu trẻ quay trở lại trường. Trong buổi diễn tập, các cô giáo đã phân luồng cha mẹ và học sinh đi theo những luồng riêng theo từng khối để đảm bảo phòng chống dịch. Các cô đã thực hiện đầy đủ các bước đón trẻ khi trẻ đến trường: đo thân nhiệt, sát khuẩn... Đồng thời, các cô cũng đã tập xử lý các tình huống có thể xảy ra một cách khéo léo, hợp lý, an toàn và tạo được sự an tâm cho cha mẹ trẻ, sự thích thú đến trường của các bé.

Buổi diễn tập diễn ra trong thời gian một buổi chiều với nhiều tình huống đã được đặt ra, giáo viên nhân viên trường mầm non Tân Lập luôn luôn sẵn sàng chào đón các bé quay trở lại trường học.

Mầm non Tân Lập, nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa!

Một số hình ảnh trong buổi diễn tập: